Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Boulevard tại trung tâm quận Thanh Xuân

Năm 2016 là sự nở rộ của thị trường Bất động sản mang nửa đầu năm trôi qua là các biến động và đổi mới của các dự án Bất động sản trên cả nước, đặc trưng là khu vực Thủ đô với sự trở lại của các ông lớn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản đô thị. Trong số chậm triển khai, lôi kéo hơn cả là Chủ đầu cơ Tập Đoàn Sunshine Group có dự án Chung Cư Sunshine Boulevard khuất Duy Tiến.
Chung Cư Sunshine Boulevard tắt thở Duy Tiến là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp cùng trọng điểm thương mại và nhà sản xuất văn phòng gồm hai khối nhà cao 22 tầng nằm trên quỹ đất 11.234 M2 hẹn sẽ là chốn an cư xuất sắc cho cư dân tỉnh thành.
dự án mang vị trí trung tâm nằm tại trọng tâm thị xã Thanh Xuân thuộc khu vực kinh tế và hành chính vững mạnh bậc nhất Thủ đô. Nằm tại vị trí đắc địa, dự án dễ dàng tiếp cận sở hữu những khu vực quan yếu và tăng trưởng của Thủ đô qua phổ thông con đường huyết quản như Nguyễn Trãi, è Duy Hưng,...

Dự án nằm trong khu vực dân cư đông đúc, được coi là trọng điểm hành chính, kinh tế, xã hội vững mạnh mạnh mẽ có hệ thống các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, vui chơi tiêu khiển,...Đã và đang được xây dựng thương hiệu cùng hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất đô thị bao gồm những chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học mỗi khi một nâng cấp và đổi mới.
ngoài ra, Chung Cư Sunshine Boulevard được thừa hưởng đa dạng dự án và tiện thể ích phường hội toàn bộ đã mang sẵn, do vậy cư dân nơi đây sẽ luôn được đáp ứng một cuộc sống đông đảo và sở hữu thể tận hưởng các dịch vụ một cách tiện dụng và tiện dụng.
liên kết vùng hoàn thiện:
-Cách trọng tâm bờ Hồ Hoàn Kiếm 6.5Km
-Cách trọng điểm Hội nghị đất nước Việt Nam 3.5Km
-Cách Siêu thị BigC Thăng Long 2.5Km
-Cách Đại học Tự Nhiện, ĐH KHXH&NV một.2Km.
như vậy, có vị trí trung tâm nhất Khu vực quận Thanh Xuân đã mang đến giá trị rất lớn cho chính Dự án Sunshine Boulevard cùng lúc là giá trị mang chính cư dân Dự án.
Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tiếp tại website: http://sunshineboulevard.org

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN