Thiết kế căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh điểm khác biệt


Cùng là căn hộ dự án nghỉ dưỡng Condotel nhưng mỗi dự án lại đi theo một phía khác nhau tới thiết kế. Trong khi Panorama Nha Trang có thiết kế rất độc đáo và khác biệt thì The Arena Cam Ranh lại bức phá cộng với khi TK theo TK hình núi giật cấp ruộng bậc thang rất “bắt mắt”.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Điểm chung của cả hai thể loại TK này là đều mang lại tối đa tổng số căn hộ có xứ mệnh view biển, phục vụ nhu yếu nghỉ dưỡng trọn vẹn cho đa phần du khách. Phát huy tối đa các mặt mạnh của khu dự án đi trước, bên cạnh đó mong muốn để thỏa mãn tốt hơn thị hiếu của thị trường đầu tư, The Arena Cam Ranh đã gia tăng hệ số số căn hộ có DT nhỏ chỉ khoảng 42 – 87m2 tương ứng với chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ để bảo đảm thích hợp với ngân sách của nhiều quý khách.

Condotel The Arena Bãi Dài hút khách với TK Độc - Lạ

Được định hình là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng chất lượng số 1 tại Vịnh Cam Ranh nên công ty đã rất tỉ mỉ chỉ khoảng khâu chọn vị trí đặt về việc tổng quy hoạch hạ tầng cảnh quan nội dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Chính vì lẽ đó mà nhìn chỉ từ trên cao, tổng thế KĐT được trang bị rất thích hợp những khu căn hộ, khu tiện ích cao cấp, khu shophouse và đường nội bộ…tất cả mang lại không gian vừa thông thoáng, vừa trong lành cho các ngày nghỉ dưỡng của du khách khi tới đây.
Trên đó là các so sánh mang tính khách quan đến cả hai khu đô thị, tuy nhiên, xác định đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh hay khu đô thị khác còn tùy thuộc vào thị hiếu và mục đích dùng của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết đến dòng sản phẩm của những khu dự án mời quý vị theo dõi thường lệ trên website dự án chung cư.


Condotel The Arena vị trí trung tâm như mơ

Là một trong những rất ít các khu nghỉ dưỡng có được địa điểm “đẹp như mơ” bên bờ biển Bãi Dài, dự án Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ là tâm điểm hút khách du lịch trong và ngoài nước lớn nhất Vịnh Cam Ranh. Bên gần rất nhiều các ưu điểm ấn tượng thì TK khu đô thị Arena Cam Ranh được đánh giá là một trong số yếu tố lôi cuốn cả khách mua để nghỉ dưỡng cũng như khách đầu tư.
Mặc dù ngay lúc này công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh chưa chính xác chào bán The Arena Cam Ranh nhưng với những gì chúng tôi vừa “hé lộ”, hứa hẹn đây sẽ là chung cư tiếp theo (sau Panorama Nha Trang) mang đến thành công vang lừng cho thị trường bất động sản Khánh Hòa.

Trong khi Panorama Nha Trang được xây dựng trên mặt đường Trần Phú hướng nhìn ra vịnh biển Nha Trang thì The Arena Cam Ranh lại “không hề kém cạnh” khi có được mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành và hướng nhìn trọn cảnh đẹp của biển Bãi Dài. Đây đều là 2 chung cư có hướng view biển cực đẹp mà bất kỳ du khách nào trở về đây cũng đều đòi hỏi lưu trú lại bền vững.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN