Những chính sách bán hàng đầy hấp dẫn của chủ đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long

Nhân dịp công bố, đơn vị Vingroup công bố chương trình khuyến mãi chuyên. Theo đó, quý khách khi mua căn hộ phố thương mại (Shophouse) tại dự án Vinhomes Hạ Long sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị nhà với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; được miễn 01 năm phí quản lý và đặc biệt, 30 nhà đầu tư đặt mua đầu tiên còn được tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum ở chuỗi hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người lớn trong vòng 2 năm.

Sức hút khó cưỡng đối với dự án Vinhomes Hạ Long

Hệ thống thuận tiện đồng bộ và tiên tiến, sổ đỏ vĩnh viễn dành cho khách mua, CĐT tín nhiệm, tiến độ dự án được triển khai quá điểm cộng đã và đang tạo thành sức thu hút khó cưỡng với giới đầu tư và cư dân Hạ Long. Công bố vào cuối tháng 3/2016 và mở bán giữa tháng 6/2016, Vinhomes Hạ Long đó là mô hình kết hợp 3 trong 1 giữa căn hộ tại, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa hẹn phát triển thành mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu xu thế của bất động sản ven biển Việt Nam trong tương lai.

Vinhomes Hạ Long đó là mô hình hợp nhất 3 trong 1 giữa căn hộ ở, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa hẹn trở nên mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu xu hướng của BĐS ven biển nước nhà trong tương lai. Hoành tráng, cuồng nhiệt nhưng thật ấm áp, lắng đọng. Đẳng cấp, đẳng cấp mà thật kế cận gũi, chân thành.Đó đó là những đặc biệt mạnh mẽ mà buổi dạ tiệc tri ân Vinhomes Dragon Bay Night mang tới cho hơn 500 khách mời tham dự sự kiện xảy ra tối ngày 2.4 tại Vinpearl Ha Long Bay Resort.

Dự án Vinhomes Hạ Long - Giá trị đỉnh cao

Là Khu đô thị dự án biển thứ nhất của Vingroup tại Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay hội tụ từng giá trị đỉnh cao cho cuộc sống “an cư thịnh vượng” và giao thương sầm uất.
Nhân dịp chủ yếu thức mở bán phân khu Mỹ Gia, chủ thầu Vingroup công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa các có và áp dụng linh hoạt với từng tiêu chí khác nhau của người mua nhà. Cụ thể, với các khách mua Shophouse Mỹ Gia ở Vinhomes Dragon Bay với cung cầu đầu cơ hoặc mua nhưng chưa về tại ngay, tập đoàn tặng 24 tháng tiền thuê mặt bằng tổng thể kinh doanh và hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% chất lượng căn Shophouse trong vòng 12 tháng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN