Kim Long Season hội tụ mọi tiêu trí của 1 condotel

Kim Long Season đầu tư nghĩ dưỡng condotel đang trở thành cơn sốt của các nhà đầu tư trong 2 năm nay.Chính vì vậy, Condotel Kim Long Season Mỹ Khê được hình thành lên rất nhiều với mức lợi nhuận cao đến 8%-10% khiến cho các nhà đầu hoang mang không biết nên đầu tư ở đâu là tốt nhất?Trước khi quyết định nên đầu tư các nhà đầu tư nên tìm hiểu Condotel là như thế nào? Đế có nên đầu tư vào hay không?

Từ "Condotel" là gì?

Condotel là hình thức kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Chúng ta mua condotel là chúng ta sở hữu 1 căn chung cư nằm tại vị trí kinh doanh du lịch và được chủ đầu tư thuê lại và sẽ cho khách du lịch thuê. Vì là để cho thuê lại nên các căn hộ này thường đạt tiêu chuẩn khách sạn 3-5 sao. Người mua condotel sẽ được cam kết chia lợi nhuận từ 8% đến 10% mỗi năm trong vòng 10 năm cho dù khách có thuê hay không . Trong trường hợp hết 10 năm thì phần lợi nhuận sẽ được Chủ đầu tư chia lợi nhuận từ 75% đến 80% từ việc cho khách du lịch thuê lại.

Có nên đầu tư vào condotel hay không?

Trên thực tế đầu tư vào kì nơi nào cũng có khó khăn và thuận lơi. Điều này đòi hỏi Nhà đầu tư phải thật sáng suốt và lựa chọn condotel nào có nhiều thuận lơi hơn đề giảm tình trạng rủi ro xuống mức thấp nhất. Nên các Nhà đầu tư cần quan tâm 1 số điểm sau:
+ Thứ nhất: vị trí condotel có ngay trung tâm không? Thiết kế như thế nào? Vì đa phần khách du lịch thường chọn những vị trí nghĩ ngơi ngay trung tâm để thuận tiên cho việc di chuyển tham quan. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng quan tâm đến phòng ốc sạch đẹp, vị trí view biển , view núi đẹp….
+ Thứ hai: Tiện ích nội khu của Condotel như thế nào? Khách du lịch khi đã chọn khách sạn 4sao-5sao để làm nơi nghĩ dưỡng thì khách rất muốn được ở một môi trường đầy đủ tiện ích như phòng tâp gym,hồ bơi,quầy bar,nhà hàng….để du khách có cámd9u7ca1ia1c thoải mái như nghĩ dưỡng tại nhà mình. Đó là một trong số những hình thức để thu hút khách du lịch chọn nơi đây làm nơi nghĩ dưỡng…….
+ Thứ ba: Lơi nhuận Chủ đầu tư mang lại cho nhà đầu tư? Khi các nhà đầu tư chọn mua căn hộ các Chủ đầu tư sẽ cam kết lơi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng từ 8%-10% mỗi năm trong vòng 10 năm. Ngoài ra,Nhà đầu tư sẽ được tặng 10-15 đêm nghĩ dưỡng mỗi năm.
+ Thứ 4: Giá trị căn hộ? Bảng giá căn hộ là đều nhà đầu tư quan tâm đầu tiên . Đối với hình thức đầu tư Condotel nghĩ dưỡng các nhà đầu tư nên lưa chọn những dự án có giá căn hộ từ 2 tỷ đến 3tỷ khoảng 1 đến 2 phòng ngủ vì để vừa túi tiền của mình,giá trị căn hộ thấp thời gian thu hồi sẽ càng ngắn và đa phần khách du lịch đến tham quan đều là tình nhân hoặc nhóm bạn nên thường sẽ chọn từ 1 đến 2pn nên lựa chọn từ 1pn-2pn sẽ thuận lợi trong việc cho thuê hơn.
+ Thứ 5: Sở hữu căn hộ bao lâu? Đa phần các nhà đầu tư Con dotel sẽ được sở 50 năm-80 năm. Tuy nhiên sẽ có 1 số dự án được sở hữu vĩnh viễn. Các nhà đầu tư nên lưu ý vấn đề này.
+ Thứ 6: Mức sinh lời nhuận Chủ đầu tư đưa ra có đáng tin không? Nhìn vào mức lợi nhuận này đã đủ sức hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư (NĐT) nào, so với những kênh đầu tư như chứng khoán, vàng hay lợi tức từ cho thuê căn hộ cao cấp 8-10%, gửi tiền tiết kiệm ở nhà băng trung bình khoảng 7% đã cho thấy condotel hấp dẫn hơn hẳn.Điều này khiến việc đầu tư vào các dự án condotel đang trở nên sôi động. Tại hầu hết các tỉnh miền Trung có lợi thế du lịch, đặc biệt là Đà Nẵng, Nha Trang…đâu đâu cũng rầm rộ đầu tư vào Condotel.Thế nhưng, đằng sau sự sôi động đó cũng là những nguy cơ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho Nhà đầu tư, nếu không nghiên cứu kỹ càng trước khi ra quyết định đầu tư. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần lưu ý nghĩa vụ này phải đưa vào thỏa thuận mua bán giữa hai bên và kèm theo quy định rõ ràng các tiện ích, ưu đãi cho người mua condotel.

Kim Long Season hội tụ mọi yếu tố

Điển hình: Dự án Kim long season Mỹ khê có vị tí đắc địa nằm tại bãi biển Mỹ khê đường võ nguyên giáp,quận Sơn trà,thành phố Đà Nẵng.Đa phần những căn hộ đều có view hướng ra biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó,condotel được thiết kế hiện đại đầy đủ tiển ích xung quanh tạo cho khách du lịch cảm giác thoải mái khi nghĩ dưỡng tại đây.Dự án đang xây tới tầng hầm tương lai nơi đây là sẽ là sự lưa chọn hàng đầu cho khách du lịch. Không ngừng như thế, Chủ đầu tư Kim Long còn thêm ưu đãi cho các nhà đầu tư là khi mua căn hộ sẽ được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ 8% đến 10% mỗi năm trong 10 năm và được sở hữu 15 đêm nghĩ dưỡng hàng năm cho các nhà đầu tư. Quyền lợi này sẽ được sẽ được ghi vào hợp đồng .
Với vị trị đep, lơi nhuận cao nhưng Chủ đầu tư đưa ra giá căn hộ ưu đãi cho các nhà đầu tư chỉ cần 2 tỷ các nhà đầu tư đã có thể sợ hữu ngay một căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê hình thức vĩnh viễn cao cấp nghĩ dưỡng thuộc đẳng cấp 5 sao hàng đầu Việt Nam…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN