Lý do nào đầu tư vào dự án biệt thự biển Nam Hội An

Một sự chuyển mình mạnh mẽ ở Quảng Nam đã tạo dựng nên Biệt thự biển Nam Hội An đầy phong cách hiện đại, lôi cuốn, trong xanh của thiên nhiên đất trời của từ biển

Mua biệt thự biển Nam Hội An

Có một câu nói của Brian Tracy: Khi tôi càng thành công, tôi càng không thể dành thời gian để làm những việc tôi thích làm… như cắt cỏ trong vườn của tôi.” Do đó, có rất nhiều doanh nhân và người làm kinh doanh lại đánh giá những người chuyển đổi thời gian thành tiền làm giá trị tính toán nhưng khi nhìn vào lịch làm việc của họ, bạn sẽ cảm thấy thực sự khủng khiếp.
Một tình trạng chung của những người kinh doanh là khi họ khởi nghiệp, nhà đầu tư có nhiều thời gian hơn tiền. Nhưng khi công việc kinh doanh và doanh nghiệp phát triển thì ngược lại – nhà đầu tư có nhiều tiền hơn thời gian. Chính vì thế, việc mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn.
Nhiều doanh nhân thành đạt và người làm kinh doanh khi đã thành công lại không có thời gian rảnh cho bản thân và gia đình, và họ phải sử dụng tiền để mua lại thời gian của chính mình. Chính vì vậy, việc mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là một giải pháp sử dụng dòng tiền để mua lại thời gian trong công việc kinh doanh.Mua dự án Vinpearl Nam Hội An là một giải pháp để nhà đầu tư có thể chuyển giao những công việc tốn nhiều thời gian nhưng lại hiệu quả thấp sang việc đầu tư mang lại hiệu quả cao hơn. Nhà đầu tư được nhận 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê biệt thự, hơn nữa thương hiệu Vinpearl sẽ đứng ra kinh doanh và vận hành dự án sẽ giúp nhà đầu tư không phải tốn nhiều công sức cũng mang lại lợi nhuận hiệu quả.

Lợi nhuận khi đầu tư vào biệt Thự Vipearl Nam Hội An

+ Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – chiết khấu trực tiếp 25% GTBT vào giá bán, năm thứ tư đến năm thứ 10 lợi nhuận được Cam kết 10%/năm trên GTBT chưa chiết khấu.
+ Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN – chiết khấu 30% GTBT và trừ vào các năm 1, 2, 8, 9, 10. Các năm còn lại lợi nhuận được Cam kết 14,3%/năm trên GTBT đã chiết khấu.
KHÔNG NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN: Trong 10 năm đầu, Nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.
Chính vì GHI ĐIỂM trong mắt du khách trong nước, du khách quốc tế bởi có bãi biển đẹp, có danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ, có nền văn hóa lâu đời đặc sắc nên khả năng khai thác công suất phòng, sinh lời từ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng của vị trí này là vô cùng lớn. Biệt thự biển Nam Hội An ra đời với khả năng đáp ứng nhu cầu của du khách, hình thức đầu tư sinh lời thảnh thơi và quyền sở hữu biệt thự lâu dài đã đủ để chạm đến bạn
Đặc biệt, mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn và có thêm thời gian nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè với ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống Vinpearl, giúp nhà đầu tư có cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN