Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Lý do nào đầu tư vào dự án biệt thự biển Nam Hội An

Một sự chuyển mình mạnh mẽ ở Quảng Nam đã tạo dựng nên Biệt thự biển Nam Hội An đầy phong cách hiện đại, lôi cuốn, trong xanh của thiên nhiên đất trời của từ biển

Mua biệt thự biển Nam Hội An

Có một câu nói của Brian Tracy: Khi tôi càng thành công, tôi càng không thể dành thời gian để làm những việc tôi thích làm… như cắt cỏ trong vườn của tôi.” Do đó, có rất nhiều doanh nhân và người làm kinh doanh lại đánh giá những người chuyển đổi thời gian thành tiền làm giá trị tính toán nhưng khi nhìn vào lịch làm việc của họ, bạn sẽ cảm thấy thực sự khủng khiếp.
Một tình trạng chung của những người kinh doanh là khi họ khởi nghiệp, nhà đầu tư có nhiều thời gian hơn tiền. Nhưng khi công việc kinh doanh và doanh nghiệp phát triển thì ngược lại – nhà đầu tư có nhiều tiền hơn thời gian. Chính vì thế, việc mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn.
Nhiều doanh nhân thành đạt và người làm kinh doanh khi đã thành công lại không có thời gian rảnh cho bản thân và gia đình, và họ phải sử dụng tiền để mua lại thời gian của chính mình. Chính vì vậy, việc mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là một giải pháp sử dụng dòng tiền để mua lại thời gian trong công việc kinh doanh.Mua dự án Vinpearl Nam Hội An là một giải pháp để nhà đầu tư có thể chuyển giao những công việc tốn nhiều thời gian nhưng lại hiệu quả thấp sang việc đầu tư mang lại hiệu quả cao hơn. Nhà đầu tư được nhận 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê biệt thự, hơn nữa thương hiệu Vinpearl sẽ đứng ra kinh doanh và vận hành dự án sẽ giúp nhà đầu tư không phải tốn nhiều công sức cũng mang lại lợi nhuận hiệu quả.

Lợi nhuận khi đầu tư vào biệt Thự Vipearl Nam Hội An

+ Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – chiết khấu trực tiếp 25% GTBT vào giá bán, năm thứ tư đến năm thứ 10 lợi nhuận được Cam kết 10%/năm trên GTBT chưa chiết khấu.
+ Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN – chiết khấu 30% GTBT và trừ vào các năm 1, 2, 8, 9, 10. Các năm còn lại lợi nhuận được Cam kết 14,3%/năm trên GTBT đã chiết khấu.
KHÔNG NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN: Trong 10 năm đầu, Nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.
Chính vì GHI ĐIỂM trong mắt du khách trong nước, du khách quốc tế bởi có bãi biển đẹp, có danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ, có nền văn hóa lâu đời đặc sắc nên khả năng khai thác công suất phòng, sinh lời từ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng của vị trí này là vô cùng lớn. Biệt thự biển Nam Hội An ra đời với khả năng đáp ứng nhu cầu của du khách, hình thức đầu tư sinh lời thảnh thơi và quyền sở hữu biệt thự lâu dài đã đủ để chạm đến bạn
Đặc biệt, mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn và có thêm thời gian nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè với ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống Vinpearl, giúp nhà đầu tư có cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]