Thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng của chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Các thuận tiện ở chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long giúp người dân được trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn: Bể bơi 4 mùa, khu TTTM, khu căn hộ hàng cấp cao, phòng khám đặc biệt sâu…Kiến trúc khoa học, sử dụng tối đa công năng của ánh sáng và gió tự nhiên. Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long – Cánh đồng vàng gợi liên tưởng tới đồng lúa mênh mông, trĩu hạt, đàn cò thẳng cánh lượn bay. 

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Với ý niệm đó, dự án được đầu tư xây dựng đạt chuẩn quốc tế. Thuộc bên cạnh trung tâm thành phố nóng lên, nằm giữa từng tòa nhà cao tầng khác, dự án chiếm hữu một cộng đồng sinh hoạt chung đẳng cấp. Cùng với đó, tiện dụng nội khu nổi trội giúp cư dân “bội thu các mùa vàng”.
hiện đại và đẳng cấp, Diện tích nhiều, phù hợp với cung cầu của đa dạng người tiêu dùng là tiêu chí Kiến trúc của dự án. Phong cách Kiến trúc, sắp đặt nội thất mới, từng người dân sẽ cảm xúc được cuộc sống hiện đại, sang trọng. Chuyên biệt, Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long có hai mặt tiền đường , bởi thế từng căn hộ được bố trí thích hợp để đón ánh sáng, gió tự nhiên. Môi trường sống phát triển thành mát mẻ, thư giãn.

Không chỉ được hưởng các tiện lợi của vùng lân cận, Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn tích hợp nhiều thuận tiện khép kín, chất lượng. Căn hộ Chung Cư có tiết diện đa dạng từ 70m2- 124m2. Kiến trúc trong mỗi căn hộ ngoài việc chắc chắn được sự đẳng cấp, nội thất hiện đại, cũng luôn dành những khoảng cảnh quan hợp lý cho việc trồng cây xanh trang trí để đem đến cuộc sống thư thái, dễ chịu, yên tĩnh.

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

chủ đầu tư Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn đầu cơ tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại: phòng tập gym, spa, TTTM, nhà hàng để đáp ứng nhu cầu cần phải có, cơ bản của người dân tòa chung cư. thành phố Hạ Long là trung tâm du lịch của cả nước. Cũng đó là động lực tài chính của vùng lân cận phía bắc. Việc xu hướng hình thành bền vững thành phố đó là một mục tiêu quan trọng. Mục tiêu này thực hiện được sẽ góp phần lan tỏa tới cả nước.

các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một cách không chê vào đâu được. Nhờ vậy, mỗi nhà đều sẽ có sự thoáng mát, không khí qua lại. Chủ nhà sẽ ko có một chút ngột ngạt thường thấy ở những dự án khác. Không các thế, mỗi căn hộ dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long là sự hài hòa giữa cảnh quan tư nhiên và thiết kế thông minh, thông minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN