Tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao tại dự án Vinhomes Hạ Long

Dự án Vinhomes Hạ Long tận hưởng tiêu chuẩn dịch vụ và quản lý 5 sao với 40 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về giải trí – mua sắm – học tập – y tế của các cư dân. Lựa chọn sống tại Vinhomes Dragon Bay không chỉ là lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp, thiết kế tiện nghi mà còn giúp gia chủ bước chân vào cộng đồng thượng lưu, văn minh bậc nhất.

Lợi thế vượt trội đến từ vị trí của dự án Vinhomes Hạ Long


Lợi thế vượt trội nhất của dự án là Nằm sát bên bờ Vịnh Hạ Long với vẻ đẹp non nước mây trời, Vinhomes Dragon Bay là nơi của trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời nhất, đem đến những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho gia đình.

Dự án Vinhomes Hạ Long nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm TP Hạ Long. Thuộc giai đoạn 2 của Green Bay Village, Chung cư dự án Vinhomes Hạ Long được ví như “trái tim của Hạ Long”. Hoàng Quốc Việt là tuyến đường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Hạ Long…

Hai điều đặc biệt nhất thu hút của vùng đất Quảng Ninh không gì khác ngoài ngành công nghiệp khai thác mỏ và trọng điểm du lịch. Theo thống kê sơ bộ năm 2016, thành phố Hạ Long có tới hơn 20 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, điều này cũng khẳng định rằng tương lai sắp tới, tiềm năng du lịch và sức hút đầu tư phát triển của thành phố này sẽ còn lớn mạnh hơn rất nhiều lần nữa. 

TIềm năng sinh lời to lớn khi đầu tư vào dự án Vinhomes Hạ Long


Khẳng định được tiềm năng và giá trị to lớn của vịnh biển Hạ Long – một bức tranh tuyệt diệu của thiên nhiên tạo nên, dự án chung cư cao cấp dự án Vinhomes Hạ Long với vị trí quy hoạch cực đẹp và tầm view bao trọn vịnh biển sẽ thực sự mang lại giá trị thượng lưu và tầm nhìn triệu đô khi sở hữu căn hộ đẳng cấp năm sao này.

Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp cùng Vinhomes Hạ Long
  • Về nhà là hưởng thụ - Nghỉ dưỡng tại gia
  • Không chỉ là nhà đẹp mà cần cả một không gian đẹp và môi trường sống đẳng cấp
  • Đảm bảo an ninh - an toàn
  • Cộng đồng cư dân văn minh
  • Khẳng định giá trị của thành công - Sự sang trọng là phong cách sống và niềm tự hào

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN