Làn sóng đầu cơ mạnh mẽ vào Sonasea Phú Quốc

Trước làn sóng đầu cơ mạnh mẽ từ từng tập đoàn thế giới vào các dự án to nhỏ trong nước như Sonasea Phú Quốc , Vinpearl Phú Quốc……, các hoạt động tăng cường du lịch sôi nổi ở Phú Quốc, đa số ý kiến cho rằng không có nhiều thời gian chần chừ, một khi đặc khu tài chính tăng trưởng, giá Bất Động Sản sẽ tăng cao hơn nữa.Lý giải cho điều này, từng khách hàng cá nhân, bậc nhất là miền Bắc và Việt kiều đang đổ dồn về Phú Quốc, cho rằng đây xứng đáng đó là lĩnh vực đầu tư an toàn và thuận lợi nhưng trước hết cần phải quyết định đúng “thời điểm vàng”.

Ceo Group sáng suốt đầu cơ vào Khu đô thị Sonasea Phú Quốc


trước tiên, so với các loại hình đầu tư Ngày nay, hướng BĐS nghỉ dưỡng đang dẫn đầu về tiềm lực sinh lợi. Điển hình như lãi suất tiền gửi ngân hàng hiện chỉ dao động khoảng 6%, thị trường chứng khoán tuy lợi nhuận không hề nhỏ nhưng chịu không ít rủi ro khó lường.

Mặt khác, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện TĐ Sonasea Phú Quốc đánh giá, phân đoạn nhà ở các thành thị lớn như TP.HCM và thủ đô Hà Nội đang có nguy cơ bão hòa, thanh khoản không đáng kể, hạ tỉ suất sinh lợi chỉ còn 4,5-6%/năm. Trái lại, tỉ suất sinh lợi của bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá không dưới 8%/năm. Theo các đặc biệt gia tài chính, con số này sẽ vượt ngưỡng 10 – 12%/năm trước tiềm lực du lịch và giao thương đầy triển vọng.


Thứ hai, Phú Quốc đang chứng kiến bước chuyển mình đáng kinh ngạc với đồng loạt các Khu đô thị hạ tầng quy mô k nhỏ và những dự án tầm cỡ quốc tế. “Trình làng” các khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng từ các thương hiệu không nhỏ như Intercontinental, Pullman, Novotel, Marriot,… cộng với ưu thế về cảnh sắc thiên nhiên, bãi tắm đẹp, góp phần đưa Phú Quốc trở nên thiên đường nghỉ dưỡng top 1 vùng lân cận châu Á.

Cơ hội đầu tư tại Sonasea Phú Quốc


ở Phú Quốc, nhiều khách hàng đang sốt sắng tìm kiếm cơ hội đầu cơ kinh doanh nhằm đón đầu đặc khu tài chính Phú Quốc sớm tăng trưởng. Thị trường “tăng nóng” tại sản phẩm khan hiếm, thanh khoản cao và sinh lợi an toàn.

Nhìn vào con số từng dự án đã đi vào quản lý cũng có thể nhận thấy các quý khách hàng chưa Thật sự đầu tư “thật” ở Phú Quốc, mà khá nhiều trong số đó đang nằm chờ các cơ chế, chủ đạo sách thuận lợi hơn. Cụ thể, trong tổng số khu vực 200 Khu đô thị đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, hiện mới chỉ có 30 Khu đô thị đã đi vào điều khiển.

Lãnh đạo Ban quản lý Khu tài chính Phú Quốc nhấn mạnh, lúc này cực kỳ cần phải có buộc phải có cơ chế, chính sách quà tặng hơn hẳn để huy động có hiệu quả từng nguồn lực giúp Phú Quốc gây dựng đúng với tiềm lực, lợi thế của mình. Nếu không, không những thời cơ bị vụt mất khi cạnh tranh bên cạnh, toàn cầu ngày càng gay gắt, mà còn kìm hãm sự hình thành, lãng phí khả năng của hòn đảo này.

Theo một số nhận xét, ngoài mũi nhọn về du lịch dịch vụ tiện ích cao, Phú Quốc cũng cần tiếp tục tìm ra một số cách đi khác biệt, ngoài du lịch, sử dụng xu hướng chuyển dịch một số trung tâm tài chính vùng lân cận đến nước ta, Phú Quốc có thể đề xuất những chủ yếu sách đột phá, cởi mở để thu hút đầu tư vào lĩnh vực này

Cho dù “viên ngọc quý” đã sáng dần, nhưng để Phú Quốc Thật sự phát triển thành trung tâm du lịch khác biệt và ngang tầm thế giới như chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ thì vẫn còn một chặng đường dài. Theo Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đã có đông đảo nhà đầu tư thế giới đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Phú Quốc. Họ nhận xét vô cùng cao tiềm năng phát triển của đảo ngọc, nhưng vẫn không ở lại đầu tư. Sự hấp dẫn tự thân của Phú Quốc chưa đủ, so sánh với các đặc khu trong vùng lân cận, thì chính sách đầu cơ, chính sách ưu đãi hiện hành áp dụng với Phú Quốc đang thiếu sức cạnh tranh, chưa bảo đảm tạo lập niềm tin của các đối tác, top 1 là đối tác nước ngoài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN