Sun Premier Village Hạ Long - Kiến trúc của cuộc sống đẳng cấpSun Premier Village Hạ Long được công bố tiếp nối sự thành công của 2 dự án ở Đà Nẵng và Phú Quốc. Nơi này được Sun Group hết sức quan tâm đầu tư với mong muốn tiếp tục mang lại cho quý khách hàng loại hình chất lượng, cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Sun Premier Village Hạ Long – Thiết kế tinh tế, đẳng cấp


Dự án Premier Village Hạ Long nằm trong quần thể khu du lịch của Tỉnh Quảng Ninh, thủ đô Hạ Long .Theo như Quy hoạch tổng thể phát triển tài chính - xã hội tỉnh đến năm 2020, hướng nhìn 2030, TP Hạ Long được xác định là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm đó là một trung tâm du lịch không hề nhỏ trong nước và quốc tế; đó là trung tâm thành phố đô thị tiên tiến trong vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ… Để làm được điều đó, một trong những giải pháp mà TP Hạ Long đang trọng tâm thực hiện đó được coi là tối đa hoá các hỗ trợ đến giới đầu tư nhằm thúc đẩy triển khai các công trình trọng điểm.


Thị trường tỉnh Quảng Ninh luôn là tâm điểm thu hút đầu cơ quy mô không hề nhỏ từ những “ông trùm” Bất Động Sản. Nhiều tập đoàn không nhỏ trong nước và thế giới đang đổ bộ vào BĐS Quảng Ninh với đa dạng công trình “khủng” có vốn đầu tư cả tỷ USD. Và Sun Group đó là 1 trong các đơn vị đó .

CĐT Premier Village Hạ Long ưu tiên trong từng Kiến trúc của công trình, tỉ mĩ trong mỗi loại hình ở đây. Các thiết kế đều hướng đến sự tiên tiến và thoáng đãng nhằm giúp cho người có được có một trải nghiệm tuyệt đẹp khi an cư ở đây mà không nơi nào chiếm hữu.

Sun Premier Village Hạ Long – Chiếm hữu vị trí có một không hai


Premier Village Hạ Long tọa lạc tại mặt tiền đường Hạ Long . Với lợi thế cảnh vật tự nhiên không chê vào đâu được và đó là khả năng du lịch không nhỏ của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là trái tim và đó là thiên đường du lịch của phía Bắc. Quý khách hàng mua bất động sản ở đây thường kênh đến mong muốn tận dụng để tại và nhu cầu đầu tư sinh lời khi không sử dụng chúng . Chính vì vậy, những tập đoàn bất động sản này đã tập trung chiến lược gây dựng trung và dài hạn ở thủ đô tiềm lực này. Và Tập doàn SunGroup là 1 trong các đơn vị trên, đón đầu xu thế của thì trường và đầu cơ tại mảnh đất du lịch tiềm lực này .

là chủ thầu BĐS hàng đầu, Sungroup cũng không bỏ qua thị trường đầy tiềm lực như Hạ Long, Quảng Ninh. Biệt thự Premier Village Hạ Long sẽ đó là công trình tiềm lực cho những căn hộ đâu tư vì ở đây chiếm hữu khá nhiều tính năng nội khu mà chủ thầu đẹm lại đồng thời có được đa dạng tiện nghi ngoại khu kế bên ở khu du lịch không chê vào đâu được top 1 của VN .

Hạ Long , một thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh - một trong 3 đầu tàu kinh tế không nhỏ nhất phía Bắc, TP Hạ Long đang đó là đích đến của nhiều giới đầu tư. Có lẽ bởi thế, trong thời gian qua, đồng loạt các công trình trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ với chất lượng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đã được triển khai ở trung tâm thành phố này...

Sun Premier Village Hạ Long được Kiến trúc tỉ mỉ tinh tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp bảo toàn nơi đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng đang kiếm tìm nhà sống xuất sắc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN