TMS Luxury Hotel Quy Nhơn khởi sắc du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam


Nắm bắt tiềm năng, thời cơ và đón đầu thị trường ở Quy Nhơn, chủ đầu tư TMS đã đầu tư dự án căn hộ và khách sạn du lịch TMS Luxury Hotel Quy Nhơn với vị trí tiềm năng cùng cơ hội sinh lời vững bền, đánh dấu bước ngoặt chính trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng giàu tiềm năng.

Vị trí sinh lời của TMS Luxury Hotel Quy Nhơn


căn hộ condotel TMS Quy Nhơn - TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach nằm ở số 28 Nguyễn Huệ, thành thị Quy Hơn, tỉnh Bình Định. Cùng với chủ đạo sách đầu cơ cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch trung tâm thành phố Quy Nhơn đã có nhiều khởi sắc trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí kim cương giữa trung tâm thành phố, ngay trên mặt đường Nguyễn Huệ, bên cạnh sầm uất nhất Quy Nhơn, cách bãi biển chưa đầy 100m với hướng view trực diện bãi biển, gắn kết cạnh bên là hệ thống an sinh xã hội hoàn thiện, nơi tập trung các cơ quan hành chủ đạo trọng yếu, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon có quy mô 2600m2 với 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, trở nên dự án cao nhất Quy Nhơn, chiếm hữu tầm nhìn panorama 3600 ngắm trọn bờ biển và toàn cảnh thành thị.Với sự gia nhập của chủ đầu tư TMS với công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach - condotel TMS Quy Nhơn sẽ góp phần chính trong quá trình phát triển thương mại và du lịch của tỉnh, tạo nên một điểm nhấn đặc sắc về cảnh quan Kiến trúc, cảnh vật đô thị, tạo thành sự bứt phá, chuyển biến mạnh mẽ hình thành du lịch Bình Định trong tương lai.

TMS Quy Nhơn tiềm năng phát triển du lịch Bình Định


dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của tập đoàn TMS là dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5* với phong cách thiết kế thông minh, tạo điểm nhấn cho tuyến đường Nguyễn Huệ, thủ đô Quy Nhơn. Công trình được trau chuốt tỉ mỉ từ Kiến trúc, tiện nghi dịch vụ đến chi tiết từng nhà, môi trường sinh thái không chê vào đâu được bảo đảm là vị trí lưu trú, du lịch cao cấp cho quý khách hàng.

chủ thầu TMS đã lựa chọn Callison - công ty Kiến trúc và thiết kế nổi tiếng thế giới tại Mỹ là tập đoàn Kiến trúc, đảm bảo đem đến cho khách hàng một môi trường sống, nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời ưu việt hoá tiện nghi, công năng sử dụng, tăng chất lượng kinh doanh cho những nhà đầu tư.

sở hữu căn hộ TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach, quý khách sẽ được cấp sổ đỏ và chiếm hữu lâu dài. Quý khách toàn quyền có được căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể tận dụng để làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng tất cả các tính năng dịch vụ của một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*. Điều này tạo thành sức hút cho các nhà đầu tư BĐS đặc biệt nghiệp đầu cơ vào TMS Quy Nhơn.

buổi động thổ dự án TMS Quy Nhơn là dấu ấn tiếp theo của TĐ TMS trong phân đoạn Bất Động Sản cao cấp ở gần miền Trung. Đơn vị TMS cam đoan thực hiện đúng, đủ các quy định của trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, bảo toàn tiến độ, chất lượng công trình, quyết định sức bật của dự án với những phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang, những tính năng tối ưu xứng tầm, góp phần hình thành du lịch thành phố nói riêng và các ngành kinh tế nói chung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN