Vấn đề chăm sóc sức khỏe làm đẹp được chú trọng tại Cocobay Đà Nẵng

Khi thị trường những ngày đầu năm 2017 còn khá trầm lắng thì ở Đà Nẵng, Empire Group vừa tạo tiếng vang lớn khi cho ra mắt căn hộ condotel 4 sao Coco Ocean-Spa Resort tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Không chỉ đó là tòa căn hộ khách sạn thường thường thường, Coco Ocean-Spa Resort sẽ trở nên điểm đến lý tưởng về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nhất Việt Nam.

Cocobay Đà Nẵng khả năng rộng mở với ngành du lịch chăm sóc sức khỏe


Khi nhu cầu du lịch và chăm sóc sức khỏe cùng song hành thì cũng là lúc ngành công nghiệp du lịch quốc tế đón nhận loại hình mới đầy triển vọng. Theo The Global Wellness Institute (Viện Sức Khỏe Toàn Cầu), sau một thời gian hình thành, tổng chất lượng ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu đạt 3.400 tỷ USD, trong đó, lợi nhuận của loại hình chăm sóc sức khỏe ở các khu nghỉ dưỡng lên đến 563 tỷ USD năm 2015.Tuy nhiên, khi những nước trên trái đất như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… biết tận dụng ưu thế thiên nhiên, con người vốn có để hình thành loại hình này thì Việt Nam có nhiều tiềm năng còn bỏ ngỏ. Trong khi đó, VN có khí hậu ôn hòa, nguồn tài nguyên dồi dào về nước khoáng, suối nước nóng… nhưng mức đầu tư và cách thức vận hành chưa đủ tầm để đưa VN phát triển thành một điểm đến về du lịch chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, các hệ thống chăm sóc sức khỏe, spa trên Việt Nam hiện ở còn khá đơn lẻ, manh mún; trước thực trạng này, các chuyên gia cho rằng, muốn hút khách mạnh cần quy hoạch có hệ thống, đặc biệt đó là đem sản phẩm này hình thành trong các khu du lịch, khách sạn.

CocoBay Đà Nẵng đã đem lại cho khách hàng và khách hàng thời cơ ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – sinh lợi nhuận – TRAO ĐỔI chuyên quan trọng, an toàn và minh bạch với mức lợi tức cao bậc nhất trên thị trường tính đến thời điểm Ngày nay. Điều này cũng dễ thấy lý do dự án condotel Cocobay dù mới chính thức công bố đã ngay lập tức tạo sóng cho thị trường.

Cocobay Đà Nẵng được Naman Hospitalbility điều khiển theo mô hình condotel – mô hình điều khiển khách sạn đẳng cấp lần thứ nhất công bố tại nước ta. Đồng thời, đó là một trong các CĐT vận hành và phát triển dự án du lịch 5* cao cấp tại nước ta, Naman Hospitalbility đã xây dựng được cho riêng mình một thương hiệu hoạt động uy tín và giá trị, dựa trên các tiêu chuẩn điểm sáng.

Việc hình thành trong các khu resort bảo đảm sẽ đem lại khả năng k nhỏ. Bởi có sự tương tác thông qua lại: khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ đến, hoặc vị khách đến để tận hưởng dịch vụ. Bằng cách nào thì doanh thu cũng sẽ đổ về cho nhà đầu tư.

Đà Nẵng quyến rũ và 2 sân golf cao cấp bậc nhất Đông Nam Á: Đà Nẵng Golf Club và The Montgomerie Links.

Sự công bố điểm nổi trội của Coco Ocean-Spa Resort với hướng đi mới mẻ sẽ đó là kênh doanh thu đáng để xem xét của quý khách hàng trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN