KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN - NHÀ Ở CAO CẤP

Khu nhà ở cao cấp của dự án Khai Sơn City là một trong những dự án đứng đầu thành phố Hà Nội, được chủ đầu tư Tập đoàn Khai Sơn đầu tư xây dựng trên diện tích 180 ha cho các dự án chính; Khai Sơn Hill, Khai Sơn Town, các dự án liền kề trong khu đô thị.

CHUNG CƯ KHAI SƠN TOWN 


Kết quả hình ảnh cho khai sơn town

Ở trên địa phận thuận lợi dự án Khai Sơn Town Long Biên còn giáp nhiều con đường quốc lộ nối các tỉnh phía Bắc với chân thành và ý nghĩa liên kết vùng như TP. Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc thông qua những con đường quốc lộ 1A, 3 ,5 còn có sự phối hợp của các loại hình giao thông vận tải khác như tuyến đường thủy cũng như con đường sắt Bắc – Nam.
Khai Sơn Town Long Biên với lợi thế dân số đông khổng lồ lên tới hàng nghìn người và và trao đổi qua lại giữa bên ngoài với quần thể là rất lớn nhất là sau khi dự án hoàn thiện đây sẽ là một trong những điểm vui chơi mới tại Long Biên nên tiềm năng shophouse tại đây là rất lớn. Lại được trục bất động sản Ngọc Thụy – Thượng Thanh chạy qua nên dự án mang lại rất nhiều cơ hội bứt phá mới cho các nhà đầu tư.
Có thể nhìn thấy giữa những năm gần đây hạ tầng hạ tầng của Long Biên đã được đầu tư nâng cấp không ít, hướng về sự cao cấp cũng như phát triển bền lâu. Nên người dân lựa chọn về dự án vẫn có thể dễ dàng di chuyển kết nối đơn giản với những quận khác và trung tâm thành phố.
Dự án công trình Khai Sơn Long Biên xuất hiện thêm đó là giấc mơ của đa số chúng ta về một căn hộ kiểu mẫu nằm ngay khu không dừng lại ở đó không gian sống của chính nó còn tuyệt đối đơn giản gần gũi hài hòa và hợp lý rộng rãi và yên tĩnh. một phần bởi giá trị các dịch vụ đang mang trên phương thức vượt tài chính thoải mái và dễ chịu và tin cậy của sản phẩm.
Kết quả hình ảnh cho khai sơn town
Khai Sơn Town rất hợp lý mang đến sự định cư dài lâu và nghĩ dưỡng của mọi chúng ta cùng với phong cách thiết kế chủ đạo đều dựa đi theo hơi thở thiên nhiên khuôn viên, rất gần gũi với tự nhiên cũng như gần gũi cùng với con người, mang đến sự hài lòng mang đến mọi cư dân. đi theo dự kiến, tất cả những nơi trên dịch vụ đều đc thông gió và chiếu sáng bỗng nhiên, đứng đầu những khoảng trống xanh cũng như không gian để chạy bộ, giải trí. diện tích các sản phẩm đa dạng chủng loại từ một cho 3 khu vực ngủ tùy từng quy mô.
Với phương châm xây dựng nên một cộng đồng hiện đại, thiên nhiên hạnh phúc, hợp lý cùng tự nhiên nên nơi đây được đồ dùng không thiếu những công trình xây dựng văn hóa, giáo dục, vui chơi, nhiều công trình xây dựng dân số, chú trọng mang đến không gian cũng như môi trường sinh hoạt cộng đồng. cùng với rất nhiều nhiều sự tiện dụng như trung tâm thương mại, những loại hình cần thiết giống như siêu thị, chủ hàng, spa, gym, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ em, sân trượt băng trong nhà, thủy cung, rạp chiếu phim.
Shophouse Khai Sơn Town hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm cho quý khách

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN